tag:blogger.com,1999:blog-6437993302106555533.post1545403814550127063..comments2024-01-19T18:14:19.212-08:00Comments on सरदेसाईज: चकलीभानसhttp://www.blogger.com/profile/06932709496057752574noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-6437993302106555533.post-44601037084391394392011-10-19T11:47:56.127-07:002011-10-19T11:47:56.127-07:00स्वाती, सुस्वागतम व धन्यवाद! मैद्याएवजी कणिक वापरल...स्वाती, सुस्वागतम व धन्यवाद! मैद्याएवजी कणिक वापरली तर चकल्या तितक्या खुसखुशीत-कुरकुरीत होणार नाहीत. पाव भाग कणिक वापरून पाहता येईल. पण दिवाळीसाठी करशील तेव्हां कणकेचा प्रयोग नको करुस गं, एरवी कधीतरी ट्राय कर. होईल नक्की चांगली तरिही... ! दिवाळीत किंचित ( च ) हाताला व जिभेला सैल सोडायला हवेच नं? :) <br /><br />पुन्हा एकदा आभार व दिवाळीच्या हार्दिक शुभेच्छा!!!भानसhttps://www.blogger.com/profile/06932709496057752574noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6437993302106555533.post-18089832275756587902011-10-19T04:13:02.477-07:002011-10-19T04:13:02.477-07:00looks like a very different way of making chakli,t...looks like a very different way of making chakli,thanks.But if i use wheat flour (kanik) instead of maida ,will it be the same crunchy chkali?just a thought ,diwali is around the corner and lookinfg chakali rep,and stumbled upon ur post.Once again thnks for sharing low cal ,healty rep.<br /><br /><br /><br /><br />9swatinoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6437993302106555533.post-78264129809300811822009-05-03T07:55:00.000-07:002009-05-03T07:55:00.000-07:00pratikriyebaddal aabhar.pratikriyebaddal aabhar.भानसhttps://www.blogger.com/profile/06932709496057752574noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6437993302106555533.post-8088128459309378172009-05-03T01:43:00.000-07:002009-05-03T01:43:00.000-07:00thnks this is very good ideathnks this is very good ideaAnonymousnoreply@blogger.com